Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Ngày hội hiến máu nhân đạo kỷ niệm thành lập NGS: Một giọt máu đào - Gửi trao hy vọng!

Sáng ngày 20/02/2020, ngày hội hiến máu nhân đạo kỷ niệm thành lập NGS đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Tầng 6, Trung Tâm Thương Mại Vân Hồ bằng sự nhiệt tình của tuổi trẻ, tấm lòng yêu thương của các CBNV NGS. Đây là hoạt động do NGS phối hợp cùng bệnh viện Việt Đức tổ chức, nằm trong chuỗi các sự kiện nhân dịp kỷ niệm thành lập Công ty.

Hưởng ứng lời phát động của Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên NGS và các công ty thành viên đã tích cực tham gia hiến máu, tinh thần NGS còn lan tỏa mạnh mẽ đến nhiều đơn vị/công ty của tòa nhà. Ban tổ chức liên tục nhận được các câu hỏi quan tâm đến chương trình và rất nhiều thành viên đăng ký tham gia. Sau quá trình sàng lọc nhanh, có 42 thành viên đủ điều kiện tham gia hiến máu trong sáng 20/2. Số máu này sẽ được chuyển về Bệnh viện Việt Đức để kịp thời sử dụng cho những người bị bệnh.

CBNV NGS tích cực tham gia hiến máu

Những món quà lưu niệm xinh xắn thay cho lời cám ơn gửi đến CBNV

Ngày hội hiến máu là một trong những chương trình từ thiện thể hiện trách nhiệm xã hội mà NGS đã bền bỉ thực hiện suốt hơn 10 năm qua. Trong bối cảnh tình trạng khan hiếm máu đang xảy ra ở nhiều địa phương do kì nghỉ Tết kéo dài, thời tiết khắc nghiệt, máu là chế phẩm sinh học có hạn sử dụng rất ngắn, hiến máu nhân đạo trở thành nghĩa cử cao đẹp và cần thiết để cứu sống hàng nghìn bệnh nhân đang trong tình trạng nguy cấp.

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.